Chăm sóc người già ban ngày - Bạn lo lắng ban ngày khi cả nhà đi làm hết chỉ còn mình cụ già yếu ở nhà thì có biết bao điều sẽ xảy ra và chẳng thể nào yên tâm mà bước ra khỏi nhà, nhất là với các cụ sẽ quen với sự cô đơn và dần dần hình thành sự chán nản mệt mỏi và ảnh hưởng tới cả sức khỏe về thể chât lẫn tinh thần, sẽ có nguy cơ mắc phải các bệnh mãn tính của tuổi già : tim mạch, xương khớp, trầm cảm, mất ngủ, mất trí nhớ....

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Orihome tọa lạc gần ngay trung tâm thành phố Hà nội, không gian thoáng mát và yên tĩnh rất thuận tiện cho việc di chuyển. Với nhiều dịch vụ linh hoạt và chu đáo cùng đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc Ban ngày cung cấp không gian giao lưu cho các cụ trong giờ hành chính, bên cạnh những dịch vụ chăm sóc sinh hoạt thường ngày.

Buổi sáng các cụ đến Trung tâm, sau đó sinh hoạt và tham gia các hoạt động giao lưu tập thể (nội dung phong phú thay đổi mỗi ngày) với những người đồng lứa tuổi, được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần.

cac cu doc tho

Chiều tối các cụ được đưa về tận nhà để sum vầy cùng gia đình của mình.

Dịch vụ phù hợp với Người cao tuổi muốn có đời sống tinh thần phong phú của riêng mình mà vẫn gần gũi với con cháu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Hotline : 0968850101  Để nhận được sự hỗ trợ chi tiết nhất !